Máy chấm công vân tay tại Thủ Đức

Giá:

:
:
:
:
:

Trạng thái: Có hàng

Lê Ngọc chuyên cung cấp và lắp đặt máy chấm công vân tay tại Thủ đức với dịch vụ chu đáo nhất.

Với ưu thế Lê Ngọc đóng trên địa bàn Quận Thủ Đức nên việc cung cấp và lắp đặt máy chấm công nhanh và kịp thời nhất. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ phần mềm 24/24 trong suốt thời gian sử dụng. Sản phẩm được bảo hành chu đáo tận nơi trong vòng 8 giờ làm việc.

Là đơn vị cung cấp máy chấm công uy tín nhất trên địa bàn Thủ Đức, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, miễn phí lắp đặt khi quý khách mua máy chấm công. Ngoài ra, chúng tôi còn tặng kèm phần mềm chấm công bằng tiếng việt, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Quý khách trên địa bàn Quận Thủ Đức ở tất cả các phường như Linh Xuân, Linh Trung, Tam Hà, Tam Bình, Tam Phú, Bình Chiểu, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Đông, Linh Tây... có nhu cầu lắp đặt máy chấm công hoặc đang phân vân không biết chọn cho mình dòng máy nào thì xin vui lòng liên hệ Mr Thọ ( 0906.846.648) để được tư vấn hoặc đăng ký lịch demo. Đây là dịp quý khách có điều kiện tận mắt trải nghiệm những tính năng của máy chấm công trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngoài việc chúng tôi demo máy chấm công vân tay tận nơi cho quý khách trải nghiệm, chúng tôi còn có thể cho quý khách mượn máy từ 3 đến 5 ngày để có một cái nhìn chính xác nhất trước khi quyết định đầu tư cho đơn vị mình một máy chấm công...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

...