Máy chấm công vân tay tại Tân Uyên Bình Dương

Giá:

:
:
:
:
:

Trạng thái: Có hàng

Phân phối và lắp đặt máy chấm công vân tay tại Thị Xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương với giá tốt nhất hiện nay. Cam kết hàng chính hãng, sản phẩm được bảo hành tận nơi 12 tháng. Hỗ trợ phần mềm trong suốt thời gian sử dụng.
 
Đặc biệt ưu đãi cho tất cả các phường đóng trên địa bàn Thị Xã Tân Uyên tỉnh Bình Dương như: Uyên Hưng, Tân Phước Khánh, Thái Hòa, Thạnh Phước, Tân Hiệp, Khánh Bình... Cam kết dịch vụ chu đáo nhất.
 
Hỗ trợ Demo miễn phí tận nơi khi quý khách có yêu cầu (vui lòng đăng ký lịch trước). Ngoài ra, quý khách có thể mượn máy trong vòng 3 ngày để dùng thử và trải nghiệm những tính năng mà máy chấm công vân tay có thể làm được cũng như đáp ứng được những yêu cầu về quản lý giờ công tại đơn vị và doanh nghiệp của quý khách.
 
Khi quý khách mua máy chấm công sẽ được chúng tôi lắp đặt hoàn toàn miễn phí, tặng phần mềm chấm công bằng tiếng việt, cài đặt và hướng dẫn sử dụng miễn phí. Hỗ trợ phần mềm trong suốt thời gian sử dụng.
 
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng tận nơi sử dụng.
 
Quý khách có nhu cầu lắp đặt máy chấm công vân tay tại Tân Uyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
...