Máy chấm công là gì

23/11/2018 10:20

Máy chấm công là 1 công cụ ghi lại thời gian làm việc thực tế của nhân viên tại đơn vị trong 1 khoảng thời gian nào đó mà đơn vị quản lý yêu cầu... Nó là công cụ hỗ trợ cho người quản lý, giúp họ có 1 cái nhìn chính xác hơn trong việc trả lương theo thời gian cũng như có những quyết định khen thưởng đúng đắn hơn.

Máy chấm công vân tay là gì? Đây là thiết bị dùng để ghi nhận thời gian vào và thời gian ra của nhân viên. Để có sự ghi nhận này thì khi nhân viên vào làm việc phải dùng chính vân tay của mình để “giao tiếp” với máy chấm công thông qua 1 mắt đọc vân tay. Sau khi đọc vân tay thành công – lúc này máy sẽ có âm thanh báo bằng ngôn ngữ tiếng việt hoặc tiếng anh (tùy chọn) rất dễ thương.

Máy chấm công vân tay được sử dụng như thế nào? Để sử dụng nó thì trước tiên ta khai báo vân tay của tất cả nhân viên tại đơn vị với máy chấm công. Mỗi nhân viên có thể khai báo được 1 ngón tay. Sau khi khai báo xong thì mỗi nhân viên có thể chấm công bằng 1 trong 10 ngón đó. Để xác định được thời gian làm việc của nhân viên trong 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng thì phải thông qua 1 phần mềm chấm công.

Vấn đề về phần mềm chấm công thì khi bạn mua máy chấm công tại công ty thiết bị văn phòng Lê Ngọc sẽ được tặng kèm phần mềm cũng như hỗ trợ lắp ráp, cài đặt miễn phí, hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

 


Thương hiệu Camera